Địa chỉ: B6 Đầm Trấu - Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439842182
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIẾN TẬP ĐỔI MỚI TRONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ QUẬN HAI BÀ TRƯNG TẠI TRƯỜNG MN BẠCH ĐẰNG

   Hôm nay, thứ 4 ngày 09/12/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, trường MN Bạch Đằng  được đón đoàn CBQL, CB, NV cấp học Mầm non dự kiến tập về "Đổi mới trong tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ". 

   Nhà trường vinh dự được các đồng chí Cấn Văn Đa - Trưởng phòng GD&ĐT Quận, Đ/c Trần Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Quận, Đ/c Phạm Thanh Hương-CV Phòng GD&ĐT Quận, về thăm, chủ trì, chỉ đạo hội nghị và động viên những nỗ lực của nhà trường.  Sự sâu sát, động viên của các lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận, và những ủng hộ của các đồng nghiệp trong Quận đến tham quan trường là nguồn khích lệ lớn lao để nhà trường không ngừng cố gắng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 

Đ/c Trần Thị Thu Hà - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng trao đổi về chuyên đề "Đổi mới trong tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ".
Đ/c Phạm Thanh Hương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, trao đổi về nội dung chương trình kiến tập tại trường MN Bạch Đằng.

 

Đ/c Phan Kim Oanh - Hiệu trưởng trường MN Bạch Đằng trao đổi về "Đổi mới trong tổ chức chăm sóc, giáo dục trong trường mầm non" - "Hướng đến trường mầm non Hạnh phúc"
Đồng chí Cấn Văn Đa - Trưởng phòng GD&ĐT cùng đồng chí Trần Thị Thu Hà - Phó trường phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng thăm quan khu vực bếp ăn được sử dụng toàn bộ bằng bếp từ và nồi cơm điện trong nhà trường.

 

Cán bộ Quản lý quận Hai Bà Trưng khảo sát và thăm quan vườn rau thủy canh tại sân trường

   Dưới đây là một số hình ảnh tại nhà trường, để xây dựng trường Mầm non Hạnh phúc, trường MN Bạch Đằng hướng đến những không gian xanh ngát, trong lành và thân thiện không chỉ với học sinh mà còn tạo môi trường cho cả Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Phụ huynh...

 

 

 

Những bông hoa luôn khoe sắc rực rỡ quanh năm, hòa với tiếng cười trẻ thơ khiến khung cảnh sư phạm trong nhà trường đầy ắp những tình yêu thương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết