TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2018-2019

Hàng năm cứ vào dịp tết trung thu, khắp nơi các bạn thiếu nhi đều náo nức rước đèn phá cỗ với cung trăng chú cuội, chị Hằng. Hòa chung cùng niềm vui đó, hôm nay, được sự chỉ đạo của các cấp, Trường mầm non Bạch Đằng phối hợp với UBND phường Bạch Đằng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm năm 2018. Đến dự với buổi " Vui hội trăng rằm" là sự có mặt của các quý vị đại biểu, các vị khách quý: Bà  Phạm Bích Hòa - PCT Hội LHPN phường Bạch Đằng,  Bà Đỗ Anh Phương - Phó CT UBND Phường Bạch Đằng, cùng các Đc cán bộ UBND phường đến chung vui với ngày Hội của các cháu. Đặc biệt, là sự có mặt của các cháu nhỏ khuyết tật trên địa bàn Phường được đến dự và nhận quà trung thu của UBND Phường, gần 400 các cháu học sinh của trường MN Bạch Đằng cùng các cô bác trong trường.