TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 - VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 - LỄ RA TRƯỜNG CÁC BÉ 5 TUỔI - MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG TRÒN 05 TUỔI

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè đã về. Thấm thoắt, một năm học đã trôi qua. Một năm học có rất nhiều ý nghĩa với cô và trò trường MN Bạch Đằng. Năm học này, nhà trường hoàn thành được nhiều nhiệm vụ lớn như: được đánh giá XL tốt trong TT chuyên đề của Sở GD&ĐT HN, vinh dự có cô giáo  Nguyễn Thu Hằng  đạt giải Nhì Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố, đạt các giải cao trong các Hội thi của các cấp, tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục cho các con, được nhận các khen ngợi của các cấp với những kết quả đạt được trong năm học. Hôm nay, trường MN Bạch Đằng vui mừng tổ chức Tổng kết năm học - Vui Tết Thiếu nhi 1-6 - Lễ ra trường cho các Bé 5 tuổi và Chương trình đặc biệt Mừng sinh nhật trường tròn 5 tuổi. Buổi Tổng kết thật vui, thật ý nghĩa và để lại những dấu ấn đẹp đẽ cho tuổi thơ của các bé.