TƯNG BỪNG HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI 2019 CHO CÁC BÉ

Nhằm giúp các bé tìm hiểu về những nét văn hóa của ngày Tết cổ truyền, rèn luyện kỹ năng sống và tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong những ngày giáp tết Kỷ Hợi 2019, trường Mầm Non Bạch Đằng tổ chức “Hội chợ xuân 2019” vào Thứ tư, thứ năm ngày 23,24/01/2019 với những chương trình đa dạng và hấp dẫn:  Các bé và phụ huynh được tham gia sinh hoạt, vui chơi, mua bán trong những gian hàng chợ quê như (gian hàng ẩm thực, gian hàng nông sản, gian hàng vui chơi....) do các cô giáo trường MN Bạch Đằng phụ trách. Ngoài ra, Hội chợ còn có khu vực gói bánh chưng có bác thợ làm bánh với đầy đủ nguyên liệu gạo nếp, lá dong,…, có gian Thư pháp với Thầy đồ viết chữ với giấy mực bút nghiên, chơi 1 số trò chơi dân gian trong ngày…. Hội Xuân đã được các bé vui sướng đón nhận và các bậc phụ huynh hoan nghênh, nhiệt tình tham gia tổ chức các hoạt động cùng các cô giáo.