Địa chỉ: B6 Đầm Trấu - Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439842182
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO LỊCH TIÊM SỞI - RUBELA CHO CÁC BÉ MẦM NON

    Nằm trong kế hoạch của Bộ Y tế, từ ngày 26-11 -2018, TP Hà Nội bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi - rubella cho trẻ từ một đến năm tuổi tại 584 xã, phường, thị trấn thuộc 30 quận, huyện, thị xã. Để bảo đảm an toàn cho trẻ, ngành y tế phối hợp ngành giáo dục trong công tác chuẩn bị, bảo đảm các quy trình chuyên môn trong bảo quản vắc-xin, tiêm, theo dõi phản ứng sau tiêm...

Trường mầm non Bạch Đằng thông báo tới các quý vị phụ huynh lịch tiêm vắc-xin sởi - rubella của nhà trường sẽ diễn ra trong 3 ngày : 28-29/11 và ngày 3/12 để các phụ nắm được cùng phối hợp cho các con được tiêm chủng đầy đủ.

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm cho biết, trong chiến dịch tiêm chủng lần này, toàn thành phố có hơn 600 nghìn trẻ từ một đến năm tuổi được tiêm vắc-xin sởi - rubella. Đây là loại vắc-xin do Việt Nam sản xuất, được đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng trên quy mô toàn quốc từ tháng 4-2018. Công tác tiếp nhận, bảo quản, cấp phát vắc-xin và vật tư tiêm chủng được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định, cho nên cha mẹ học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình tiêm cũng như chất lượng vắc-xin.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết