TẾT TRỒNG CÂY KỶ HỢI 2019 CỦA CÁC BÉ MN BẠCH ĐẰNG

Thực hiện theo công văn số 108/KH-SGDĐT ngày 10/01/2019 của Sở GD&ĐT; kế hoạch số 06/KH-PGD ĐT Quận Hai Bà Trưng ngày 28/1/2019 về việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 để góp phần cải thiện môi trường sinh thái trong trường mầm non Bạch Đằng. Ban giám hiệu nhà trường đã phát động phụ huynh ủng hộ cây hoa hồng, cây hoa, cây cảnh, rau.., đất, chậu, giá, kệ .. cho các bé tham gia Tết trồng cây tại lớp và sân trường góp phần tạo thêm môi trường, khung cảnh xanh tươi, thoáng mát cho các bé học tập và vui chơi trong môi trường -  “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.