THỰC ĐƠN GỢI Ý PHỤ HUYNH CHĂM SÓC CON TẠI NHÀ

Nhà trường trân trọng gửi tới các vị Phụ huynh Thực đơn gợi ý khi chăm sóc trẻ tại gia đình trong thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Như chúng ta đã biết sức khỏe là vốn quý, là tài sản vô giá của mỗi con người đặc biệt trong việc phòng chống dịch Covid- 19 trong giai đoạn hiện nay. Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời trẻ cần rất nhiều năng lượng để đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập. Do vậy nhà trường rất mong phụ huynh cần tạo cho trẻ các hoạt động vui chơi, trải nghiệm và chăm sóc, ăn ngủ cho trẻ ngay tại mỗi gia đình.  Vì trẻ em trong độ tuổi mầm non rất cần được chăm sóc bởi một chế độ dinh dưỡng đặc biệt, giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa khỏe mạnh. Nhà trường gửi tới các vị Phụ huynh Thực đơn gợi ý khi chăm sóc trẻ tại gia đình.

Thực đơn gợi ý tuần 1

Thực đơn gợi ý tuần 2

Thực đơn gợi ý tuần 3

Thực đơn gợi ý tuần 4

Xin kính chúc phụ huynh và các con luôn có sức khỏe tốt và rất mong các bậc Phụ huynh cùng chung tay với nhà trường làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19 theo yêu cầu chỉ đạo của các cấp, các ngành.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON BẠCH ĐẰNG
Nguồn:mn bạch đằng Copy link