Địa chỉ: B6 Đầm Trấu - Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439842182
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT , VUI TẾT THIẾU NHI 1 - 6, CHIA TAY MẪU GIÁO LỚN NĂM HỌC 2021-2022

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi, …” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 TrườngTiểu học. Lời bài hát vang lên dấu hiệu cho 1 năm học nữa lại kết thúc. 

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của ba mẹ và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp. 

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Cảm ơn những yêu thương ngày qua, cảm ơn những đón đưa buổi đầu, cảm ơn những bài học ngọng ngịu, cảm ơn những bữa ăn tung toé, cảm ơn những ân cần của cô, cảm ơn sự dịu dàng của bạn Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống. 

Sáng ngày 26/05/2022 , Trường Mầm non Bạch Đằng đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết và vui tết thiếu nhi 1/6, Chia tay khối MGL , đồng thời Kỉ niệm 8 năm thành lập trường một cách thành công rực rỡ với sự có mặt của Ban Giám Hiệu, Hội trưởng Hội Phụ huynh , hơn 250 học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường. 

Buổi lễ Tổng Kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò. Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 2,3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới .

 

 
 

Khối MGL đồng ca bài hát " Tạm biệt búp bê thân yêu "

Chúc mừng sinh nhật kỉ niệm 8 năm thành lập trường
 

Chúc mừng kỉ niệm 8 năm thành lập trường 29/05/2014 - 29/05/2022

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON BẠCH ĐẰNG
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết